Magga Dóra

Magga Dóra


User experience designer with background in psychology and computer science. Loves anything and everything that has to do with user behavior. Also loves travelling, photography and teaching. Please refer to her CV for details. One of the founders of Arctic Girl Geek Dinner - Tæknitátur.

Watch me at TEDx Reykjavik in 2009

Read more posts by Magga Dóra.

Portfolio and more information
My LinkedIn profile

Tom Waits er sjúklegur töffari

Ég hélt ad ég gaeti ekki ordid meiri addáandi Hr. Waits en ég var en thvílíkir tónleikar!! Madurinn hafdi salinn í vasanum sem kristalladist í thví thegar allir vidstaddir sungu Innocent when you dream vid undirleik meistarans. Úff!! Ekki laust vid ad undirritud hafi á theirri stundu verid í töluverdri gedshraeringu. Stórkostlegar útsetningar á lögum eins og Make it rain og Way down in the hole. 9th and Hennepin beint í aed! Eg fae gaesahud bara af minningunni einni saman 😀

En nú sitjum vid á ATL og bídum eftir fluginu til LGA sem alltaf er verid ad seinka minna og minna. Best ad fara og fá sér e-d ad borda til ad drepa tíma. Ég segi ykkur frá gledinni vid ad tengjast flugvalla wi-fi-um sídar.

🙂
MD


2 Comments

  1. hronnsa says:

    “toluverdri gedshraeringu” er ein staersta lygi sem magga dora hefur sagt i langan tima, thetta var SJUKT!

  2. Sigrún says:

    Maðurinn er bara snillingur…..snillingur, snillingur…….

Comments are now closed.